MÁY PHA CÀ PHÊ NÀO NHỎ GỌN, TIỆN LỢI NHẤT?

Ngày nay người uống cà phê trở nên tinh tế và không còn tin những lời quảng cáo hoa mỹ, có cánh của những nhà rang xay nổi tiếng. Họ thích được uống cà phê của những quán được xay tại chỗ hơn, đảm bảo cà phê vừa thật vừa mang lại cảm giác thú vị hơn.

Vì vậy mà các quán cà phê cũng nhanh chóng bắt kịp, làm hài lòng khách hàng của mình bằng cách sắm các thiết bị rang, xay, pha chế ngày càng hiện đại hơn thu hút khách hàng.

Máy pha cà phê phù hợp cho quán nhỏ có ngân sách đầu tư thấp. Đáp ứng 30-80 ly/ cà phê mỗi ngày, là một lựa chọn tuyệt vời với những chủ quán đang muốn tiết kiệm chi phí và thử sử dụng máy pha cà phê. 

Với Công suất: 1450W, Thể tích bình chứa: 1,7L có thể tháo rời, Áp suất: 15 bar máy pha cà phê tại nhà Namart cung cấp đầy đủ các chức năng của một máy xay cà phê tiện dụng. Sở hữu kích thước 285 * 257 * 315mm, trọng lượng tịnh: 4,92kg đây là mẫu máy gọn nhẹ, tiện lợi nhất thị trường hiện nay khi được trạng bị Điện áp: 220 ~ 240V 50HZ, Bơm: Ý Ulka

Mẫu máy pha này đặc biệt phù hợp với những quán cafe nhỏ, cà phê take away, cà phê xe đẩy, cà phê truyền thống chuyển đổi sang cà phê pha máy. Các nhà hàng, khách sạn bán kèm cà phê. Đây cũng là dòng máy pha phù hợp cho gia đình và văn phòng yêu thích cà phê nguyên chất.  

Một trong những nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực máy móc cà phê không thể không nhắc đến là Namart. Namart là đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp toàn diện cho Quán cà phê tại khắp các tỉnh thành

  • Cung cấp máy móc: máy pha cà phê, máy xay cafe, máy ép trái cây, máy sinh tố, các loại thiết bị, dụng cụ pha chế cho quán cà phê, trà sữa, trà chanh.
  • Tư vấn triển khai setup quầy Bar; Hỗ trợ đào tạo pha chế; Nguyên liệu Cà phê hạt sản xuất tại xưởng rang chuyên nghiệp.

Sở hữu thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật máy cũng như những ưu điểm vượt trội, Namart luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ quán cà phê.

 

Trả lời