LỰA CHỌN NỘI THẤT CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊ

Kinh doanh quán cà phê là một trong những lĩnh vực phát triển bậc nhất hiện nay. Để có thể cạnh tranh và phát triển trong thị trường này, yếu tố quan trọng nhất đó chính là có một thiết kế nội thất quán cà phê độc đáo, mới lạ và thu hút được khách hàng. Vậy trong thiết kế, những tiêu chuẩn để lựa chọn nội thất cho quán cà phê như thế nào? Namart sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế chủ đạo của quán cà phê chính là yếu tố quyết định đến các nội dung trong thiết kế, đặc biệt là đối với nội thất. Việc lựa chọn nội thất cần phải có được sự đồng nhất và phù hợp với phong cách thiết kế đã chọn. Bạn không thể nào lựa chọn kiểu bàn ghế cổ điển cho một quán cà phê hiện đại được. Chính vì vậy, đồ nội thất phải được lựa chọn dựa theo phong cách và thiết kế của quán cà phê, mang đến sự kết hợp hài hoà về mặt không gian nội thất.

Nội thất độc đáo nhưng vẫn đảm bảo công năng trong hoạt động

Những đồ dùng nội thất độc đáo, sáng tạo và thu hút chính là những ưu tiên khi bạn lựa chọn, tuy nhiên vẫn cần để ý đến công dụng và tiện ích của chúng trong hoạt động. Ví dụ, những bộ bàn ghế lựa chọn phải có công dụng riêng và phù hợp với mỗi khoảng không gian nhất định. Bạn có thể kết hợp nhiều mẫu bàn ghế khác nhau trong cùng một không gian để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong nhu cầu sử dụng.

Mẫu THIẾT KẾ QUÁN CAFE sân vườn cực đẹp và ấn tượng

Bố trí, sắp xếp nội thất quán cà phê hợp lý, thuận tiện

Ngoài việc lựa chọn đồ nội thất như thế nào, bạn cũng cần chú ý đến việc sắp xếp và bố trí chúng ra sao. Nội thất cần phù hợp với không gian và diện dịch của quán và được sắp xếp một cách hợp lí, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại của khách hàng và nhân viên trong quán.

 

Trên đây là những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn đồ nội thất cho quán cà phê mà Namart gửi đến bạn đọc. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, Quý khách hàng có thể liên hệ đến với Namart theo Hotline: 0911.545.757

Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đồng thời là nhà phân phối nội thất uy tín, Nadecor – Cùng thuộc tập đoàn Napoli tự hào mang đến cho khách hàng những không gian thiết kế ấn tượng cùng chất lượng thi công cao cấp hàng đầu. Hãy để chúng tôi cùng bạn thiết kế nên một không gian quán cà phê độc đáo và ấn tượng nhất.

 

 

Trả lời