Cà phê sạch là gì? Phân biệt Cà phê sạch như thế nào?

Thế nào là cà phê sạch?

Cà phê sạch là cà phê nguyên chất không bị pha trộn với các loại tạp chất cũng như bất cứ hương liệu hóa học nào khác và luôn giữ được hương vị cà phê thuần túy, không gây ảnh hưởng, tổn hại đến sức khỏe người dùng. 
 
Cà phê phải được bảo quản trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo được độ ẩm thấp đúng chuẩn 

3. Cách phân biệt cà phê sạch 

Cà phê sạch chỉ có mùi thơm dịu, thoang thoảng cùng với vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhè nhẹ đặc trưng của cà phê ngon khác hẳn với mùi thơm nồng, gắt và vị đắng chát của các loại cà phê tạp chất.
 
Cà phê sạch thường có màu sắc không quá bóng loáng như các loại cà phê hóa chất
 
Cà phê sạch nguyên chất sẽ nổi được trên mặt nước, ngược lại cà phê pha trộn rất dễ chìm vào nước do các thành phần được pha trộn có khối lượng riêng nặng hơn nước cũng như cho ra màu nước đen sánh. Còn cà phê tẩm hóa chất sẽ rất dễ bị vón cục, khó tan trong nước.
 

 Ngoài ra khi pha cà phê bằng phin sẽ thấy được sự khác biệt khi cà phê sạch có độ nở cao, có thể sủi bọt rất mạnh theo đặc tính vốn có của cà phê nguyên thủy 

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, cam kết trong các quy trình sản xuất, Napoli vinh dự được khách hàng ưa chuộng và tin dùng với các sản phẩm cà phê thơm ngon, trọn vị nguyên bản và luôn mang đến cho các tín đồ yêu mến cà phê thức uống tuyệt hảo với hương vị đặc trưng trọn vẹn và tự nhiên nhất.

Trả lời