KEM BÉO PHA CHẾ ICE HOT BASE
Kem Pha Chế Đa Dụng ICEHOT là dòng kem mới xuất phát từ Kem Whip Topping Base, giá mềm hơn nhưng chất lượng không đổi.
Kem có thể pha chế với hầu hết các dung dịch lỏng như nước trái cây, sữa mà không làm giảm độ ổn định .Có khả năng chịu nhiệt cao nên giữ form lâu sau khi đánh bông trang trí, bạn hoàn toàn yên tâm khi bánh đem đi tặng hay ra ngoài trời.
Kem rất phù hợp để trang trí bánh hay một số loại bánh cupcake. Kem có độ nguyên chết nên tiết kiệm chi phí hơn về giá thành là lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất bánh hay những bạn làm với số lượng lớn.
Hướng dẫn sử dụng:
– Lắc đều trước khi mở
– Cho 2 phần kem béo + 1 phần dung dịch lạnh (<10°C ) như: nước, nước trái cây, sữa không béo hay kem nhẹ vào thố đã để lạnh.
– Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng.
Review KEM BÉO PHA CHẾ ICE HOT BASE
Chưa có đánh giá nào.